HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bạn nên đọc hướng dẫn này để hiểu hơn về Bcasy.com trước khi sử dụng hệ thống

Bước 1. Bạn cần xem video này để hiểu về Bcasy  

Bạn có phải đang gặp những khó khăn trên? Bạn thực sự muốn giảm 80% thời gian và công sức khi làm Futurenet?

Xem thêm

Bước 2. Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Bcasy  

Chỉ mất 1 phút để đăng ký tài khoản Bcasy
Link đăng ký

Xem thêm

Bước 3. Bcasy miễn phí và nâng cấp khác nhau thế nào  

Việc của bạn là lựa chọn mục tiêu, hãy để Bcasy phục vụ doanh nghiệp Futurenet của bạn hoạt động và phát triển mà không cần đến sự có mặt của bạn. Link đăng ký gói

Xem thêm

Bước 4. Video hướng dẫn nâng cấp tài khoản Bcasy  

Nâng cấp ngay gói thành viên Bcasy đểhuong nhận được những giá trị tuyệt vời.
Link đăng ký gói

Xem thêm

Bước 5. Xác minh tài khoản là việc rất quan trọng  

Bạn cần điền đầy đủ thông tin để Bcasy gắn đường link Futurenet và Banner app vào tất cả các chiến dịch, bài viết sẵn cho bạn trước khi bạn chia sẻ cho ai đó. Link xác minh

Xem thêm

Bước 6. Đây là chuỗi video đào tạo trực tiếp của các CEO Futurenet  

Chẳng có gì hơn việc được đào tạo trực tiếp của các CEO Futurenet. Webinar sẽ được dịch và đưa lên đây trong vòng 24h kể từ khi kết thúc.
Xem ngay

Xem thêm

Bước 7. Đây là chuỗi video đào tạo theo mục tiêu của bạn  

Giá trị cốt lõi của Bcasy chính là chuỗi đào tạo theo mục tiêu. Đây là con đường ngắn nhất giúp bạn đạt được mục tiêu, hãy bắt đầu bằng việc hiểu sâu sắc về Futurenet. Xem ngay

Xem thêm

Bước 8. Hướng dẫn cách chia sẻ đường link Bcasy  

Bạn thoải mái lựa chọn trong hàng trăm bài viết đã có sẵn để thu hút mọi người. những bài viết này đã có sẵn tất cả đường link của bạn. Việc của bạn là đăng những bài viết đó mà thôi. Xem ngay

Xem thêm

Hướng dẫn làm affiliate Bcasy   

Hướng dẫn làm affiliate trong Bcasy

Xem thêm

Hướng dẫn rút tiền từ bcasy  

Hướng dẫn cập nhật thông tin thành viên trên Bcasy.com Truy cập

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng hệ thống Bcasy.com

1 Video tổng quan về hệ thống|Bcasy.com

Video bên dưới sẽ cho bạn cách nhìn tổng quan nhất về hệ thống Bcasy.com, bạn nên xem hết video giá trị này để sử dụng hệ thống một cách tối ưu nhất.

2 Tổng quan Bcasy cho người chưa biết|chưa biết về FutureNet

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết thông tin về FutureNet, xin chúc mừng bạn, hệ thống Bcasy.com sẽ cung cấp tất cả các thông tin bạn cần về FutureNet. Mặc dù hiện này thông tin về FutureNet đã có rất nhiều trên mạng internet, tuy nhiên nếu bạn là một người mới tìm hiểu, bạn sẽ bị mông lung vì lượng thông tin tràn ngập và nhiều chiều hướng. Hệ thống Bcasy ra đời từ những chuyên gia hàng đầu về FutureNet để cung cấp cho bạn những thông tin chắt lọc dễ hiểu và chính xác. Giúp cho bạn hiểu nhanh hơn một cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Hệ thống các bài viết Blog của Bcasy mô tả đầy đủ tất cả các vấn đề liên quan đến FutureNet. Đặc biệt Bcasy cung cấp cho bạn hệ thống các landing page mô tả chi tiết theo từng mô hình kinh doanh trong FutureNet, bạn sẽ hiểu sâu hơn về các mô hình kinh doanh này. Để giúp cho bạn dễ nhớ nhất, hệ thống Bcasy cung cấp chuỗi các video mô tả và hướng dẫn đến từng chi tiết trong FutureNet. Chỉ cần đến với Bcasy và tìm hiểu các giá trị trên hệ thống, bạn hoàn toàn có thể thành công với FutureNet

3 Tổng quan Bcasy cho người đang làm|đang làm về FutureNet

Nếu bạn là một người đang kinh doanh về FutureNet thì gặp được Bcasy là một điều quá tuyệt vời. Điều này hoàn toàn bạn có thể cảm nhận được khi bạn hiểu về hệ thống. Hệ thống Bcasy được tạo ra bởi các chuyên ra rất thành công về FutureNet, họ là những người có rất và rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh FutureNet. Bcasy chính là đáp án cho các vấn đề mà bạn còn vướng.

Với Bcasy, bạn được cung cấp đầy đủ kiến thức về FutureNet. Hệ thống cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Với hệ thống đào tạo kiến thức FutureNet một cách chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn đạt được các mục tiêu tài chính đề ra.

Một điều tuyệt vời nhất mà hệ thống Bcasy cung cấp chính là bạn có thể nhân bản toàn bộ hệ thống này cho riêng bạn. Có nghĩa là bạn có hẳn một hệ thống website chuyên nghiệp với đầy đủ nội dung thông tin và đặc biệt là các đường link chỉ dành cho riêng bạn. Các link FutureNet của bạn xuất hiện trong tất cả các bài viết, landing page của hệ thống nhân bản cho bạn. Khi có một người truy cập vào hệ thống nhân bản của bạn, khi họ thực hiện đăng ký FutureNet qua các link hướng dẫn thì chắc chắn bạn sẽ có thêm một tuyến dưới FutureNet.

Bcasy ra đời sẽ giúp cho bạn kinh doanh FutureNet theo một cách mới hơn, hiệu quả hơn và điều quan trọng là bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là chia sẻ, giống như slogan của hệ thống là "Chia sẻ để thành công"

Tóm gọn lại, Bcasy là một hệ thống trợ giúp đắc lực cho bạn tuyển tuyến dưới FutureNet theo cách nhàn nhất có thể. Cung cấp sẵn cho bạn: hệ thống website nhân bản, hệ thống landing page, hệ thống email tự động chăm sóc khách hàng, hệ thống chatbot,... Và bạn sẽ thấy bất ngờ vô cùng, vì bạn có thể kiếm được tiền ngay trên hệ thống Bcasy theo đúng mô hình Affiliate. Xem ở phần bên dưới bạn sẽ hiểu rõ.

4 Hiểu về khái niệm nhân bản|nhân bản hệ thống

Nhân bản hệ thống là tính năng đặc biệt nhất trên hệ thống Bcasy. Có thể hiểu một cách đơn giản là bạn sở hữu riêng một hệ thống website chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin, các tính năng đào tạo chuyên nghiệp. Với việc sở hữu này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn tuyển tuyến dưới FutureNet, số lượng tuyến dưới sẽ tăng lên rất nhiều so với cách làm thông thường của bạn. Công việc bạn phải làm chỉ đơn giản là chia sẻ đường link. Tuy nhiên bạn cũng có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo để chia sẻ đường link với nhiều người hơn.

Hệ thống Bcasy sẽ chỉ nhân bản một phần đối với những thành viên bình thường. Để nhân bản hết hệ thống, bạn cần nâng cấp thành viên.

Khi hệ thống nhân bản cho bạn, tất cả các link sẽ chứa username của bạn và là duy nhất trên hệ thống.
Ví dụ: username của bạn là "kenny" thì link nhân bản landing page giới thiệu cách kiếm tiền trên FutureNet Adpro sẽ là
"https://www.bcasy.com/u/kenny/ad/kiem-tien-voi-futureadpro.html"

5 Hiểu về affiliate|affiliate trên Bcasy

Hệ thống Bcasy cung cấp cơ chế Affiliate hai tầng để khuyến khích các thành viên sử dụng hệ thống.
Chỉ cần đăng ký thành viên là bạn có thể chia sẻ đường link để tuyển F1 FutureNet và tuyến dưới trong hệ thống Bcasy.
Sau khi bạn nâng cấp 1 gói thành viên bất kỳ trên hệ thống, bạn sẽ được kiếm tiền Affiliate từ hệ thống.
Cụ thể: khi một thành viên bạn trực tiếp giới thiệu đăng ký sử dụng hệ thống và nâng cấp gói, bạn sẽ được hoa hồng 30% giá trị gói nâng cấp.
Bạn sẽ được tiếp hoa hồng 9% nếu thành viên ấy tiếp tục giới thiệu một thành viên khác nâng cấp gói.

Với cơ chế hoa hồng lên đến 39%, đây hoàn toàn là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho bạn.

6 Cách đăng ký thành viên|thành viên trên hệ thống

Hệ thống chỉ cho phép đăng ký thành viên qua link giới thiệu từ một thành viên đã đăng ký hệ thống. Đối với các thành viên đến trực tiếp hệ thống Bcasy không thông qua link giới thiệu thì cần liên hệ với admin để được hỗ trợ.
Hệ thống sẽ gửi một link ngẫu nhiên của một thành viên bất kỳ trên hệ thống để người mới đăng ký để đảm bảo tính minh bạch.

Cách gửi đường link nhân bản để một thành viên mới đăng ký
Có nhiều cách để gửi cho một thành viên mới đăng ký làm tuyến dưới của mình. Tất cả các link bạn có thể copy để gửi đều nằm trong mục Danh sách phễu nhân bản, bạn vào "Trang thành viên" sẽ thấy mục này.
Ví dụ: bạn muốn hướng thành viên mới tìm hiểu về FutureAdpro, bạn gửi link phễu nhân bản AdPro. Khi thành viên mới vào đọc phễu này, hệ thống sẽ yêu cầu đăng ký, và thành viên thực hiện đăng ký sẽ là tuyến dưới của bạn trong hệ thống Bcasy
Bạn có thể gửi link đăng ký trực tiếp hệ thống nếu thành viên mới đã hiểu các landing page trên hệ thống, bạn vào mục: "Trang thành viên" -> "Danh sách phễu nhân bản" -> Chọn nút copy "Link đăng ký cho tuyến dưới"

7 Chức năng blog|blog của hệ thống

Hệ thống Blog trên Bcasy cung cấp các kiến thức cũng như các thông tin mới nhất về FutureNet. Những người mới bắt đầu tìm hiểu, sau khi xem các bài blog này sẽ có được các kiến thức cơ bản.
Hệ thống các bài viết blog sẽ dẫn người đọc vào các phễu landing page để họ có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn và tham gia kinh doanh cùng FutureNet.

Đối với những người bắt đầu tìm hiểu FutureNet thì việc đọc các bài viết ở mục blog là hết sức quan trọng, sẽ giúp cho họ đưa ra các quyết định nhanh chóng và tự tin hơn.
Do đó, những thành viên đã được nhân bản hệ thống chỉ cần chia sẻ các bài viết trên blog sẽ có thể có thêm người cộng sự tuyến dưới.

Blog nhân bản

8 Chức năng landing page phễu|phễu của hệ thống

Landing page phễu là chuỗi các trang và video nói về một sản phẩm của FutureNet để cung cấp cho người xem các kiến thức và hướng dẫn chi tiết, để họ có thể đưa ra quyết định tham gia FutureNet và hệ thống Bcasy.
Hiện tại hệ thống đưa ra các landing page phễu sau và có thể thêm trong thời gian tới: phễu BannersApp, phễu FutureNet, phễu FutureAdPro, phễu FTO, phễu Affiliate Bcasy
Chi tiết các bước trong từng phễu được mô tả ở phần bên dưới.

Phễu nhân bản

9 Video đào tạo|đào tạo ở các landing page phễu

Ở các landing page phễu, Bcasy cung cấp chuỗi các video đào tạo kiến thức cơ bản về FutureNet. Với những kiến thức cung cấp này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện kinh doanh FutureNet luôn.
Tuy nhiên, để nhận được các giá trị nhiều hơn và để chắc chắn đạt được thành công, thì bạn cần xem "Hệ thống đào tạo chuyên sâu", bạn cần phải nâng cấp gói thành viên.

10 Phễu BannerApp|BannerApp

Cung cấp các kiến thức để kiếm tiền từ BannersApp.
Phễu gồm các bước sau:
+ Bước 1: Tổng quan về cách kiếm tiền từ BannersApp, bao gồm nội dung text và video hướng dẫn. Người xem sẽ thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký thành viên thì mới nhảy đến bước 2
+ Bước 2: Hướng dẫn cách rút tiền từ BannersApp bao gồm nội dung text và video clip
+ Bước 3: Video hướng dẫn công tức kiếm 230 triệu từ BannersApp
+ Bước 4: Chuỗi 6 video đào tạo kiến thức về BannersApp
Sau khi xem hết phễu này, bạn sẽ có đủ kiến thức cơ bản để kinh doanh BannersApp

11 Phễu Future Adpro|Future Adpro

Cung cấp các kiến thức để kiếm tiền từ Future Adpro.
Phễu gồm các bước sau:
+ Bước 1: Tổng quan về cách kiếm tiền từ Future Adpro, bao gồm nội dung text và video hướng dẫn. Người xem sẽ thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký thành viên thì mới nhảy đến bước 2
+ Bước 2: Công thức kiếm tiền với Future Adpro bao gồm nội dung text và video clip
+ Bước 3: Chuỗi 4 video đào tạo kiến thức về Future Adpro
Sau khi xem hết phễu này, bạn sẽ có đủ kiến thức cơ bản để kinh doanh Future Adpro

12 Phễu FutureNet|FutureNet

Cung cấp các kiến thức để kiếm tiền từ FutureNet.
Phễu gồm các bước sau:
+ Bước 1: Tổng quan về cách kiếm tiền từ FutureNet, bao gồm nội dung text và video hướng dẫn. Người xem sẽ thực hiện đăng nhập hoặc đăng ký thành viên thì mới nhảy đến bước 2
+ Bước 2: Công thức kiếm tiền với FutureNet bao gồm nội dung text và video clip
+ Bước 3: Chuỗi 3 video đào tạo kiến thức về FutureNet
Sau khi xem hết phễu này, bạn sẽ có đủ kiến thức cơ bản để kinh doanh FutureNet

13 Phễu Affiliate|Affiliate

Hướng dẫn bạn cách kiếm tiền affiliate với hệ thống Bcasy.

14 Hệ thống đào tạo|đào tạo chuyên sâu

Hệ thống đào tạo chuyên sâu là giá trị cốt lõi của hệ thống Bcasy. Tất cả các kiến thức giá trị từ những chuyên gia đã rất thành công với FutureNet sẽ được tổng hợp thành chuỗi các video đào tạo.
Khi bạn xem xong một video, hệ thống sẽ yêu cầu bạn trả lời câu hỏi, bạn sẽ phải trả lời đúng 80% thì mới xem được video tiếp theo.
Nếu học hết hệ thống video đào tạo chuyên sâu này, bạn sẽ có kiến thức của chuyên gia và sẽ đạt được các mục tiêu dễ dàng hơn.

Hệ thống đào tạo

Bcasy cung cấp 4 hệ thống đào tạo: Kinh doanh, Startup, Doanh nhân, Triệu phú
Mỗi hệ thống đào tạo gồm hơn 50 video sẽ giúp cho bạn có kiến thức để đạt các mốc thu nhập từ 20tr, 50tr, 300tr đến 1 tỉ trong 1 tháng.
Bạn cần nâng cấp thành viên tương ứng với các gói để xem được hệ thống đào tạo chuyên sâu này.

15 Sử dụng chức năng Trang thành viên|Trang thành viên

Trang thành viên chứa các thông tin tổng quan mà bạn quan tâm: bao gồm các thông tin thống kê và menu chức năng bạn có thể sử dụng
Bạn vào trang thành viên để truy cập các chức năng dành cho bạn.

Trang thành viên

16 Cách chia sẻ đường link|đường link lên facebook

Có 2 cách chia sẻ đường link lên facebook:
Cách 1: bạn copy đường link và paste link lên tường của bạn, đợi tầm 30 giây để facebook tải link và ảnh lên. Sau đó bạn viết 1 đoạn status và xóa link vừa paste, thực hiện chia sẻ.
Cách 2: vào link cần chia sẻ, click vào nút share facebook ở ngay phía đầu trang, nhập 1 đoạn status và thực hiện chia sẻ

17 Cách gửi đường link|đường link cho thành viên khác

Bạn vào "Trang thành viên" chọn vào menu "Danh sách phễu nhân" bản hoặc "Danh sách Blog" để lấy link nhân bản landing page phễu hoặc bài block gửi cho thành viên khác.

18 Mục đích của việc chia sẻ link|gửi link

Chia sẻ link sẽ cung cấp các thông tin kiến thức cho một thành viên mới. Sau khi họ đọc xong sẽ hiểu được về FutureNet và hiểu về Bcasy và thực hiện đăng ký. Với chỉ đơn giản là chia sẻ link nhưng sẽ mang lại 2 giá trị cùng 1 lúc: bạn có thêm một F1 của FutureNet và có thêm 1 thành viên tuyến dưới trong Bcasy.

19 Cách nhận biết có phải là link nhân bản|link nhân bản cho bạn

Link nhân bản sẽ chứa thông tin username của bạn
Ví dụ: thành viên có username là "kenny"
Link nhân bản phễu FutureAdPro là:
"https://www.bcasy.com/u/kenny/ad/kiem-tien-voi-futureadpro.html"
Link không phải nhân bản sẽ là:
"https://www.bcasy.com/ad/kiem-tien-voi-futureadpro.html"
Bạn để ý xem link có chứa username của bạn.

20 Xem danh sách thành viên|thành viên tuyến dưới

Để xem danh sách thành viên tuyến dưới, bạn vào "Trang thành viên" -> "Tuyến dưới Bcasy"

21 Xem tiền hoa hồng|hoa hồng từ hệ thống

Khi bạn vào "Trang thành viên", tổng số tiền hoa hổng của bạn sẽ hiển thị ra.
Để xem chi tiết các giao dịch công tiền hoa hồng, bạn vào: "Trang thành viên" -> "Giao dịch trả thưởng"