Bcasy.com
Kiếm tiền với FutureAdpro

Đăng ký ngay FutureAdPro Xem video

Kiếm tiền dễ dàng với Future AdPro!

Mỗi năm có rất nhiều công ty, doanh nghiệp thành lập, và các doanh nghiệp chi rất nhiều cho quảng cáo để bán hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng. (Công ty sữa Vinamilk chi hơn 6 tỷ mỗi ngày cho quảng cáo).
Ngày nay con người có thói quen dùng điện thoại nhiều hơn là xem tivi. Do vậy các kênh quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình ngày càng bão hòa và suy thoái, Q.Cáo trực tuyến ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp đang phải chi hơn 1.3 tỷ $ mỗi ngày cho việc quảng cáo trực tuyến. Những công ty, tập đoàn phát triển ngành công nghiệp Q.Cáo này thu về lợi nhuận rất lớn, Facebook có doanh thu 27 tỷ $ mỗi năm từ Q.Cáo

Trong xu thế hiện nay, thì hàng triệu các website của các công ty, doanh nghiệp luôn cần có lượng truy cập, tìm kiếm khách hàng tiềm năng => Nắm bắt được nhu cầu này, FutureNet cho ra đời nền tảng Q.Cáo FutureAdpro
Adpro là một trong số những công cụ quảng cáo tân tiến nhất. Adpro không chỉ cho phép người dùng quảng bá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp của mình một cách đơn giản mà còn chia sẻ lại phần lớn doanh thu cho những người xem quảng cáo mỗi ngày.

Cộng với việc xem từ 10 đến 20 quảng cáo mỗi ngày AD sẽ trả từ mỗi gói 50$ sẽ thành 60$ sau khoảng thời gian 140 ngày. Đây là sự khác biệt lớn nhất của AD
Việc người dùng không nhất thiết phải mua bất cứ sản phẩm nào được quảng cáo trên này nhưng việc xem quảng cáo mỗi ngày là bắt buộc.

Chương trình này được chứng minh là vô cùng thành công với việc thu nhút 5.4 triệu người dùng và đã vượt qua con số 1 tỷ view vào tháng 6 năm 2018
Đây là chương trình quảng cáo và chia sẻ doanh thu. Tiền được trả về không những từ doanh thu của Adpro mà còn cả từ hệ sinh thái Futurenet. Lợi nhuận ròng của Facebook năm 2017 là 15.9 tỷ $. Thử hỏi nếu Facebook chia sẽ lại cho những người sử dụng 80% như Futurenet con số trên, thì bạn có thể nhận lại được bao nhiêu?

Làm thế nào để trở thành thành viên của Future Ad Pro?
Trở thành một phần của Adpro rất dễ dàng, đó là MIỄN PHÍ. Tất cả bạn phải làm là đăng ký đầu tiên.

Đăng kí FutureAdpro tại đây >>

Bạn quyết định số lượng AdPacks bạn muốn mua

Khi bạn thanh toán việc mua gói AdPack, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt. Bạn sở hữu càng nhiều AdPacks, thì tiền bạn nhận được càng nhiều. FutureAdPro trả khoảng 0.7% tổng số tiền bạn mua gói quảng cáo mỗi ngày.
Nếu bạn có gói quảng cáo trị giá 2000 đô la, thu nhập hàng ngày của bạn khoảng 15 đô la mỗi ngày.
Để nhận được tiền hàng ngày, bạn phải xem từ 10 đến 20 quảng cáo.

Tại sao nên đầu tư FutureAdpro

Hãy xem thêm một ví dụ nữa. Giả sử bạn đã mua 100 AdPacks trị giá 50 đô la mỗi cái, vì vậy tổng số tiền của bạn là 5000 đô la thì bạn có thể kiếm được 35 đô la ( tương đương với 800.000đ mỗi ngày; 24 triệu/ tháng).

Bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn bằng việc sử dụng lãi suất kép, bạn được trả tiền về nhưng không rút ra mà mua tiếp gói quảng cáo. Sau 1 năm bạn nhận về khoảng 160% tính cả lãi và gốc, và bạn muốn rút hết tiền về, bạn sẽ mất khoảng 4 tháng, khi sử dụng lãi kép. Đây là số tiền thực tế khi bạn được chia từ doanh thu quảng cáo.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực nào đó, con số 60% có đáng để bạn lưu ý không? Đó có phải mức lợi nhuận bạn quan tâm hay không?
Bạn đang gửi tiền ngân hàng ở mức lãi suất 8%/ năm, thì con số 60%/ năm của adpro có thực sự hấp dẫn với bạn?

Nếu bạn tham gia 100 triệu thì con số bình quân hàng tháng bạn nhận được khoảng 6 triệu/ tháng con số này tương đương với thu nhập của một giáo viên, công chức, công nhân. Đây có phải là điều tuyệt vời không?
Lúc này, điều quan trọng nhất là click vào đường link dưới để có thêm một dòng thu nhập ổn định và bền vững.

Đăng kí FutureAdpro tại đây >>

Với việc vận dụng lãi suất kép, việc kiếm tiền chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Và khi bạn đã mua các gói AdPacks chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để bạn có thêm một dòng thu nhập thụ động không giới hạn

Giá trị của FutureAdpro

Bạn hãy xem một ví dụ:
Bạn chỉ cần tham gia với mức 2000$, và giúp cho 3 người làm tương tự như bạn, cứ như vậy hệ thống sẽ phát triển hết 10 tầng, việc này đôi khi kéo dài một vài năm, bạn có biết không? Chỉ với 1% hoa hồng thôi, nhưng khi hệ thống phát triển đủ 10 tầng, bạn sẽ nhận được tổng hoa hồng là 1,7 triệu $ ( tương đương 40 tỷ vnđ)

Giá trị của FutureAdpro

Con số trên có đáng để bạn hành động hết mình chứ?

Hãy nghiêm túc với công việc này, và kết quả sẽ thực sự rất tốt. Và ngay bây giờ Việc của bạn là vào ngay tài khoản 2000$

Chú ý nhé, đã có rất nhiều người trên thế giới này, kiếm được hàng ngàn usd, hàng chục ngàn và còn nhiều hơn thế, mỗi tháng…

Còn bạn, Bạn sẽ bỏ qua cơ hội này chứ?

Đăng kí FutureAdpro tại đây >>

CHỈ CÓ HÀNH ĐỘNG MỚI TẠO RA KẾT QUẢ

Ở ngoài kia có nhiều người nghĩ rằng : chỉ có click quảng cáo lấy tiền thì sớm muộn gì cũng chết vì nó không bán được hàng hoá.
Nhưng bạn có biết: Futurenet đã phát triển rất tốt trong 7 năm qua và đã lọt vào top 500 công ty lớn nhất thế giới, doanh thu tỷ đô/năm

Có người nghĩ: Quảng cáo mà dễ thế thì giàu hết
Tôi nghĩ: Chỉ những người cứ nghĩ cũ, làm theo cách cũ thì nghèo ổn định. Leo được lên top Google thì sẽ bán được thôi. FutureAdpro là công cụ dạng hai trong một. Nó đang hướng người dùng vào nền tảng quảng cáo như là sứ mệnh nó được sinh ra.
Việc target đúng đối tượng sẽ tăng tỷ lệ mua hàng, việc giúp Website của đối tác nhanh chóng được lọt top Google cũng sẽ giúp họ bán hàng.

Người ta nói : Nó huy động tiền thật nhiều rồi Scam.
Tôi thấy: Đúng là hầu hết các site đều vậy vì nó được sinh ra để Scam mà. Còn Futurenet thì mới giảm mức đầu tư của người dùng vào nó từ max 50.000$ xuống còn max 20.000$. Như vậy thì nó Scam để làm gì?

Người ta nói : Nhiều lắm
Tôi nói: LÀM ĐI NGHĨ NHIỀU MÀ GIÀU THÌ THẾ GIAN AI NGHÈO?
Nói thật là qua 7 năm nhìn cách Futurenet làm mà ai đó không hiểu được thì đấy là do vấn đề của họ thôi.

Còn bạn nghĩ gì?

Nếu bạn vẫn còn thu nhập dưới 20tr/tháng thì bạn cần phải thay đổi phương thức đi. Vì 20tr chưa thể giúp bạn tự do tài chính được đâu!

SỞ HỮU TÀI KHOÀN TẠI ĐÂY >>

Bằng chứng thành công

Thông báo

Success! Quá trình đăng ký thực hiện thành công.
Bạn vào hòm mail để xác thực tài khoản và sau đó thực hiện đăng nhập

Thông báo

Success! Quá trình xác thực email đã thực hiện thành công.
Bạn thực hiện đăng nhập vào hệ thống để đến bước tiếp theo