Tổng Quan Về FutureNet

I. Tổng quan về thế giới futurenet.

Kiếm tiền với FutureNetCác quy tắc và quy định của FutureNet
9 cách kiếm tiền thụ động với mạng xã hội FutureNet
Kiếm tiền với FutureNet

Futurenet có mạng xã hội và nó hoạt động như bao mạng xã hội khác! Futurenet dùng để kết nối bạn bè, chát, nhắn tin, post status tâm trạng, up ảnh, up video, tạo group, tạo fanpage, và còn chơi được game.

Và hơn cả thế ! Futurenet còn có thể mua sắm trực tuyến nữa đó!

Đó có thể là các sản phẩm của futurenet như điện thoại smartphone, các món đồ kỉ niệm futurenet, bút bi, tạp chí, đồng coin..

Và ta có thể mua sắm trên futurenet các sản phẩm đối tác khác trên thế giới cũng như ở việt nam như lazada, sendo…

Tuyệt với hơn nữa, ta có thể đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay trên toàn thế giới!

Ngoài ra, FutureNet còn có tới 20 kênh thu nhập thụ động như: hệ thống Cafe toàn cầu, cho thuê, Casino, đặt vé máy bay,, Coin (tiền điện tử), Du lịch...

- Sản phẩm chủ đạo của FutureNet và cũng là xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chính là Sản phẩm số. Đặc thù của các phần mềm/ sản phẩm số là sản xuất một lần và bán mãi mãi, lợi nhuận gần như 100% sau lần bán thứ 2.

Và ta còn có thể làm website với futurenet… Và còn rất rất nhiều hình thức khác của đế chế cực khủng Futurenet..

Và trên hết, futurenet cho phép ta có thể tạo ra 1 hệ sinh thái kiếm tiền với futurenet, và ta cùng nhau đi đến với phần thế giới đa nguồn thu nhập của futurenet nhé!

II. Thế giới đa nguồn thu nhập của futurenet

Và sau đây, mình sẽ đến với các nguồn thu nhập bạn có được khi đến với futurenet nhé!

1. Thu nhập từ việc tham gia mạng xã hội (social media bonus)

Như mình đã nói ở bài trước đó, facebook không trả công tạo nội dung cho chúng ta, nhưng futurenet thì có ! Có thể số tiền đó là rất nhỏ, như quy lại thì cũng khá ổn đó!

Với một cuộc trò chuyện với bạn bè hơn 6 phút thì bạn sẽ được 0,01$ doanh thu, một cuộc trò chuyện trong nhóm, mười người có thể trò chuyện cùng một lúc.

Nói sáu phút với 10 người bạn sẽ có 0,1$ thu nhập. Nếu bạn tạo mười nhóm chat. Sau đó, giống như nói chuyện nhiều hơn 6 phút. Bạn có 1$ trong tổng thu nhập.

Tưởng chừng nó mạng xã hội này ít, nhưng các bạn thử nghĩ xem, có những người, một ngày ngoài ăn uống đi làm ra thì cả ngày họ đều online mạng xã hội. Nếu họ mà dùng futurenet thì chắc hẳn số tiền đó không hề nhỏ đâu!

Vậy nên thu nhập của bạn có thể giao động từ 0,1 đến 5$ mỗi ngày. Nhưng mình không khuyến khích bạn làm điều này, vì thu nhập không khả quan lắm vì nó tốn thời gian, nên đây chỉ là phụ và không phải trọng tâm mà mình muốn hướng dẫn bạn trong khóa học này! Chúng ta hãy bỏ qua hình thức này và đến với hình thức thứ 2 nhé!

2. Thu nhập bán hàng (sale bonus)

Như bán hàng với amazon hay clickback, futurenet cũng có một chợ để bạn có thể lấy link và đi bán sản phẩm của họ và các đối tác.

Các sản phẩm rất đa dạng và phong phú như game, video mail, blog, website, dịch vụ lưu trữ đám mây như google drive hay dropbox chúng ta hay dùng, thậm chí có cả rất nhiều game.

Bạn sẽ nhận được từ 30% hoặc có thể hơn cho các sản phẩm mà bạn có thể bán.

Nhưng việc làm affiliate này tương đối khó khăn, và mất nhiều công sức, mà chưa chắc đã tạo dòng thu nhập hiệu quả nên mình cũng không dạy trong khóa học này!

3. Tiền thưởng từ giới thiệu bạn bè trong Futurenet (friend Bonus)

Ở hình thức này, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và nó cũng đánh vào lòng tham khá lớn của những người không có kiến thức về đầu tư với futurenet, và họ đã biển futurenet thành một thứ khá xấu, khi họ đi mời mọi người vào cây bạn bè của họ để họ được hưởng hoa hồng và chẳng làm gì cho họ và chẳng mang giá trị gì cho đôi bên cả. Với hình thức này, nếu bạn không làm được thì bạn sẽ mất vốn đầu tư vào, và người bạn mời đầu tư cũng mất vốn nếu họ không làm được.

Với hình thức này là không win win cũng giống trong bài học win win mà mình đã chia sẻ các bạn trong khóa học MMO Assassin vậy!
Ở trong friend bonuss thì sẽ có 6 gói thành viên! Gói 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1000$ tương ứng với 6 cây bạn bè!

Mỗi cây bạn bè có 10 tầng! 1 tầng có 3 người, tầng 2 có 3*3=9 người, tầng 3 có 3*3*3 là 27 người! Và cứ thế đến tầng 10 là có 3 mũ 10 là 59.049 người!

4. Doanh thu chiến thuật từ FutureAdPro

Futuread pro là hình thức xem quảng cáo nhận tiền. Mỗi ngày bạn chỉ bỏ ra 5 phút xem 10 quảng cáo thế là nhận tiền lãi hàng ngày! Có 2 gói quảng cáo đó là gói 10$ và gói 50$. Và bạn cần mua chúng để được xem quảng cáo.

Mỗi gói quảng cáo sẽ có vòng đời là 120 ngày. Mỗi ngày sẽ trả bạn 1% từ gói quảng cáo mà bạn mua, 1% này là bao gồm cả gốc lần lãi nhé! Nhưng với điều kiện là bạn phải xem hết 10 quảng cáo!

Tức là nếu bạn mua gói 50$ thì mỗi ngày bạn sẽ được trả 0,5$, sau 120 ngày thì bạn có 60$!

6 ưu điểm của FutureNet làm chúng ta đam mê dự án
Kiếm tiền với FutureNet
Tìm Hiểu Về Ma Trận Của Futurenet

Bài liên quan