Tìm Hiểu Về Ma Trận Của Futurenet

9 cách kiếm tiền thụ động với mạng xã hội FutureNet
Kiếm tiền với FutureNet

Các Nguồn thu nhập chính từ FutureNet

Trước tiên mình xin giới thiệu về hệ thống Matrix của FutureNet. FTN xây dựng hệ thống theo cấu trúc tam phân 3*10. Có nghĩa là dưới bạn sẽ có 3 người trực tiếp làm F1 (tầng 1), và bạn chỉ cần marketing trong suốt cuộc đời giới thiệu được 3 người tham gia làm F1 của bạn sau đó 3 người họ sẽ tiếp tục giới thiệu 9 người khác tham gia vào FutureNet và cứ như thế 9 ra 27, 27 ra 81 và 81 ra.... kết thúc một Ma trận của bạn là 10 tầng (F10) ở tầng này bạn có 59,049 thành viên.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ MA TRẬN???

  1. Friend Bonus (hoa hồng bạn bè)

Để hiểu được nền tảng kiếm tiền này bạn cần hiểu hệ thống là gì (click vào chữ hệ thống để xem nhé). Khi bạn giới thiệu được 1 người tham gia vào FutureNet bạn sẽ nhận được 5% tương ứng với số tiền mà người bạn giới thiệu đầu tư. Chúng ta chỉ cần giới thiệu 3 người bạn vào FutureNet, bạn sẽ nhận được 5% của 3F1. Tiếp theo 3F1 của bạn sẽ giới thiệu được 9 người khác lúc này bạn vẫn sẽ nhận được 5% từ 9 người đó mặc dù không do bạn giới thiệu trực tiếp (đó là sức mạnh của HỆ THỐNG). Rồi 9 ra 27, 27 ra 81 bạn đều nhân được 5% như hình minh họa matrix ở trên, kết thúc quá trình này sẽ là tầng thứ 10 (F10) bạn có 59,049 thành viên. Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu hệ thống của bạn đã hoàn thiện???

Ví dụ: bạn tham gia đầu tư gói 185$ và bạn mời được 3 người tham gia gói 185$ bạn sẽ nhận được được 1 khoảng thu nhập thụ động cực kỳ lớn với mỗi người bạn sẽ nhận được 5% hoa hồng của 185$ = 9,25$
Tầng 1: 3 thành viên: 27.75$
Tầng 2: 9 thành viên: 83.25$ -
Tầng ...
Tầng 10: 59.049 thành viên: 546.203,25$

Bạn sẽ kiếm được tiền thưởng bạn bè lên đến 10 level sâu, mỗi level hoa hồng là 5%. Vì vậy, nếu bạn giới thiệu tốt, sẽ có lượng hoa hồng khủng cho bạn. Và hãy nhận lấy nó đừng ngần ngại, nếu ban ngần ngại nó thì tôi sẽ nhận giúp. Cứ đơn giãn như vậy, nếu bạn không thể giới thiệu tốt thì bạn chỉ cần cả cuộc đời giới thiệu được tối thiểu 3 người và 3 người kia cũng thế thì bạn cũng có thu nhập kinh khủng rồi

Tóm lại: Hoa hồng Matrix tam phân 3x10 tầng (88.342 thành viên), tự động tràn tầng mà không nhất thiết hệ thống của bạn là phải do bạn xây dựng, do bạn mời,..v.v. Đó là suy nghĩ của những người chưa biết về cách hoạt động và chưa biết về cách kiếm tiền tại
FutureNet.
Giải thích cho cách tràn F như sau:

Như hình trên bạn sẽ thấy dưới mình sẽ có 3 người F1 trực tiếp, sau khi mình đã Full F1 rồi thì kể từ người thứ 4 trở đi họ sẽ tự động tràn xuống hệ thống của bạn và lúc này bạn sẽ nhận được 5% trực tiếp từ việc mình tràn tầng mặc dù bạn không làm gì cả, hình thức tràn F sẽ được FutureNet sắp xếp từ trái qua phải. Có thể tóm gọn như sau, khi có bất kì 1 thành viên nào xuất hiện trong hệ thống của bạn, chẳng biết là do ai tràn xuống thì bạn đều nhận được tiền. Nên khi bạn tham gia đầu tư vào FUTURENET bạn sẽ không bao giờ mất tiền và sợ mình tuyển không được người mới thì sẽ không có tiền. Đó là một suy nghĩ SAI hoàn toàn, bạn sẽ nhận được tiền chắc chắn và mình khẳng định về điều đó!

2. Matching Bonus

Đây là một trong những khoản tiền thưởng có lợi nhất để kiếm tiền với FutureNet. Có thể kiếm được đến 50% Hoa hồng Đòn bẩy, dựa trên thu nhập của các đối tác cá nhân trực tiếp của bạn trong cây matrix. Hoa hồng Đòn bẩy dao động từ 10% đến 50% tùy theo cấp thành viên của bạn.

Không như friend bonus, matching bonus không có giới hạn thành viên trong nhóm cá nhân của bạn, bạn có thể nhận được Hoa hồng Đòn bẩy lên tới 50% từ mỗi người. Điều này khiến cho việc kiếm tiền với FutureNet thật dễ dàng và nhanh chóng.
Tức là: Bạn có thể hưởng từ 10% đến 50% thu nhập Friend Bonus 3x10 tầng của F1 trực tiếp. 1 F1 nhận tối đa 50% của 819.291$ = 409.645$
Bạn sẽ nhận được Matching cao hơn khi bạn tham gia đầu tư vào FutureNet cao hơn, đừng nghĩ ngợi nhiều, nó là tuyệt vời hãy cứ tham gia và trải nghiệm thực tế bạn sẽ nhận lại cái giá trị mà vốn thuộc về bạn. Đó là giá trị về tinh thần và Tiền Bạc!

3. Leader Bonus (hoa hồng Lãnh đạo)

Với Leader Bonus bạn có được % thu nhập từ tất cả hệ thống của bạn mà không có giới hạn tầng, từ cấp đầu tiên đến vô cùng. Số % thu nhập tùy thuộc vào cấp độ của bạn. Nếu F1 của bạn cũng đủ điều kiện đến mức quy định của Leader Bonus thì bạn kiếm được % trừ ra. Nếu bạn nhận được 7% Leader Bonus trong nhóm của bạn và một trong những đối tác của bạn cũng đạt được 7% thì bạn đủ điều kiện nhận được 5% Hoa hồng Toàn cầu.

Khoản hoa hồng này sẽ nói sau vì lúc này cũng chưa đến lúc chia sẽ với các bạn, sẽ làm các bạn rối. Các bạn chỉ cần hiểu sơ là khi bạn đã có hệ thống rồi và đạt đến điều kiện của leader thì bạn sẽ nhận được 7% hoa hồng của toàn hệ thống chứ không còn giới hạn ở tầng thứ 10 nữa. Đương nhiên để đạt cấp độ này thì không đơn giãn :))

4. FutureNetCareer Plan

Khi bạn đã có hệ thống lớn mạnh thì phần thưởng này sẽ tự đến tay mà không cần để ý!!!
Vì sao???
Ở FutureNet có tích điểm, với 1 point=1$. Trong quá trình bạn xây dựng hệ thống thì $ bạn tăng -> Point tăng như vậy ta chẳng cần để ý cũng có phần thưởng rồi. Đây là 1 chương trình cực kì thú vị tại FutureNet
Cụ thể các bạn nhận được gì từ điểm Point??? Xem ảnh nhé:

Smartphone: 20.000 points, 5 F1 gói Business
Tablet/Laptop: 50.000 points, 7 F1 gói Business, 3 F1 đạt Smartphone
Du lịch: 150.000 points, 10 F1 gói Business, 3 F1 đạt Tablet/Laptop
Audi A3: 1.200.000 points, 15 F1 gói Business, 3 F1 đạt Du lịch
Hình ảnh trao giải thưởng xe của FutureNet:

Tuyệt vời quá phải không??? Vậy bạn đã sẳn sàng để tham gia vào mô hình kiếm tiền với những tính năng và ưu đãi hậu hỉnh này???

Những thắc mắc và giải đáp về FutureNet
Các quy tắc và quy định của FutureNet

Kiếm tiền với FutureNet

Bài liên quan