Kiếm Tiền Cùng Mạng Xã Hội FutureNet

FutureNet là mạng xã hội được sáng lập bởi Roman Ziemian và Stephan Morgenstern. Khác với Facebook và các mạng xã hội khác, FutureNet trả tiền cho bạn dựa trên những hoạt động của bạn trên nền tảng của FutureNet. Có 8 loại thu nhập bạn có thể nhận được thông qua các hoạt động của bạn bao gồm:

Kiếm tiền với FutureNet
Lãnh đạo FutureNet

6 ưu điểm của FutureNet làm chúng ta đam mê dự án

Thu nhập thứ nhất: Social Media Bonus - Thưởng mạng xã hội

Các hoạt động của bạn như viết status, like, comment, share sẽ nhận được tiền từ FutureNet. Thậm chí chỉ chat với những người dùng khác cũng sẽ đem lại thu nhập cho bạn.

Thu nhập thứ hai: Multimedia Bonus - Thưởng đa phương tiện

Nếu bạn có các sản phẩm số như: sách, phim, ca nhạc, các khóa học online... bạn có thể tải lên Tab "sản phẩm", chỉ định giá mà bạn muốn bán và bạn kiếm được tiền khi có người mua. Mỗi lần bán, bạn sẽ giữ 50% giá, 40% dành cho những người tiếp thị bán hàng cho bạn, và 10% là thu nhập của FutureNet. Bạn có thể lưu trữ các sản phẩm số của bạn trên FutureNetservers.

Thu nhập thứ ba: Sales Bonus - Thưởng bán hàng

Đối với mỗi lần bạn bè trong danh sách hay đối tác mua các sản phẩm của FutureNet như nước hoa, áo phông, điện thoại, ... bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng trực tiếp. Ngoài ra, bạn còn được thưởng cho mỗi lần bán hàng trong nhóm của bạn lên đến 10 cấp, từ cấp 1 đến 5 là 5% và từ cấp 6 đến 10 là 3%.

Thu nhập thứ tư: Advertising Sales Bonus - Thưởng bán quảng cáo

Khi bạn giới thiệu cho một khách hàng quảng cáo trên FutureNet, FutureNet sẽ trả cho bạn 20% số tiền mà khách hàng đó chi trả cho FutureNet và sau đó mỗi khi khách hàng đó tiếp tục quảng cáo thì bạn sẽ tiếp tục được nhận hoa hồng từ FutureNet. Thu nhập này của bạn là mãi mãi khi đây là khách hàng trung thành của FutureNet.

Thu nhập thứ năm: Friend Bonus - Thưởng bạn bè

FutureNet xây dựng một hệ thống ma trận theo mô hình 3×10, có nghĩa là bạn chỉ có thể tuyển dụng 3 người ở level đầu tiên của bạn và mỗi người trong số họ chỉ có thể có 3 người ở level đầu tiên của họ và cứ như vậy tới độ sâu 10 level.
FutureNet sẽ trả cho bạn 5% với mỗi người bạn giới thiệu được ở mỗi cấp (Min 1 – Max 10).

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu nguồn thu nhập này? Bạn hãy quan sát hình dưới đây:

Để bắt đầu kinh doanh cùng FutureNet và có thu nhập thụ động Friend Bonus, bạn cần phải mua một gói nhượng quyền. Cách mua gói nhượng quyền kinh doanh seẽ có một video hướng dẫn chi tiết.

Ví dụ nếu bạn muốn sở hữu gói nhượng quyền 100$ thì bạn phải mua cả các gói trước nó là 10$, 25$, 50$ do đó bạn sẽ phải chi trả 185$ và bạn được quyền sở hữu cả 4 gói nhượng quyền 100$, 50$, 25$ và 10$.

Trên đây minh họa thu nhập bạn có thể đạt được nếu bạn sở hữu gói nhượng quyền 185$ và bạn xây được một hệ thống gồm 10 tầng như trên. Thu nhập tiềm năng của bạn là 819.291,00$ tương đương khoảng 18 TỶ VNĐ.

Thu nhập thứ sáu: Matching bonus hay còn gọi là Thưởng Kết hợp

Tức là khi người tuyến dưới trực tiếp của bạn (F1) nhận được hoa hồng từ bất kỳ nguồn nào, bạn sẽ có Matching bonus hay thưởng kết hợp từ 10% đến 50% giá trị thu nhập của người đó tương ứng với Gói nhượng quyền của bạn. Ví dụ gói nhượng quyền của bạn là 185$ thì Thưởng kết hợp của bạn là 50%. Nếu bạn có 01 đối tác trực tiếp bạn nhận được 50% thu của người đó; nếu bạn có 03 đối tác bạn sẽ được nhận 50% của 03 người đó; nếu bạn có nhiều đối tác, bạn cũng sẽ được nhận 50% thu nhập từ họ, nghĩa là không hạn chế số lượng đối tác trực tiếp của bạn.

 

Thu nhập thứ bảy: Leader Bonus hay thưởng Lãnh đạo (không giới hạn)

Với Leader Bonus bạn có được thu nhập % từ tất cả các hệ thống của bạn mà không có giới hạn độ sâu tầng. Từ cấp độ đầu tiên, đến vô cùng. Số tiền% thu nhập tùy thuộc vào trình độ của bạn. Nếu Đối tác Cá nhân của bạn cũng đủ điều kiện đến mức quy định của Leader Bonus, thì bạn kiếm được % tiền thưởng lãnh đạo.
Ví dụ: Nếu bạn hội đủ điều kiện cho 4% Leader Bonus và Đối tác của bạn đủ điều kiện nhận được 2% Tiền thưởng Lãnh đạo. Trong số này, Bạn kiếm được 2% mà không có bất kỳ giới hạn về độ sâu tầng. Từ các nhóm khác bạn vẫn kiếm được 4% Tiền thưởng Lãnh đạo.
Nếu bạn nhận được Leader Bonus 7% trong nhóm của bạn và một trong những đối tác của bạn cũng đạt được 7%, thì bạn đủ tiêu chuẩn cho 5% cổ phần trên toàn thế giới của FutureNet.Thu nhập thứ tám: FutureNet Career Plan hay Thưởng nghề nghiệp

Là phần thưởng tương ứng cho 7 cấp độ Leader ở trên bằng vật chất cụ thể (hình 11) như: Leader cấp 1 được một điện thoại FutureNet; Leader cấp 2 được một máy tính bảng hoặc một máy tính để bàn; Leader cấp 3 được một chuyến du lịch; Leader cấp 4 được một xe hơi BMW 1; Leader cấp 5 được một xe hơi BMW 3; Leader cấp 6 được một xe hơi BMW 5; Leader cấp 7 được một xe hơi Porsche Panamera.

Tại sao FutureNet là tương lai của kiếm tiền trực tuyến
Kiếm tiền với FutureNet
9 cách kiếm tiền thụ động với mạng xã hội FutureNet

Bài liên quan