Các Nguồn thu nhập chính từ FutureNet

FutureNet là một mạng xã hội kết nối cộng đồng có sự tương tác rất cao

Kiếm tiền với FutureNet
Kiếm Tiền Cùng Mạng Xã Hội FutureNet

Các chứng chỉ của FutureNet

Đây nhất định sẽ là một kênh bán hàng online rất tốt cho các bạn, nếu chạy ADS thì rất tiết kiệm và hiệu quả.

Các Nguồn thu nhập chính trên FutureNet

1. Từ MXH FutureNet
2. Từ FutureAdPro
3. Từ FuturoCoin
4. Huy động vốn từ cộng đồng.

Ở đây, mình sẽ phân tích sơ lược về các nguồn thu nhập này để các bạn rõ.
Kiếm tiền từ MXH FutureNet: các bạn xây dựng cho mình một hệ thống thành viên lớn. Khi các thành viên trong hệ thống của bạn sử dụng các dịch vụ có trả trả tiền, thì bạn sẽ được FutureNet trả hoa hồng từ 3-20% doanh số này, tùy dịch vụ sử dụng.
Ví dụ: Người do bạn giới thiệu trực tiếp vào khi họ sử dụng dịch vụ FutureNet ADS(quảng cáo) để phục vụ cho việc kinh doanh của họ, Thì bạn sẽ được FutureNet trả cho 20% từ doanh thu này.
Thường các bạn cho rằng đây là cách lâu kiếm được tiền, nên không happy lắm.
Với mình đây là một cách rất tốt vì mình không cần bỏ vốn, mà có thể kiếm được tiền trong tương lai. Hơn hết FutureNet là một MXH có sự tương tác rất tốt, phù hợp cho những ai đang kinh doanh online. Một bài đăng của bạn có thể tiếp cận hàng ngàn người mà bạn không cần mất tiền để quảng cáo.
Kiếm tiền từ FutureAdPro: Đây là một chương trình đầu tư được đảm bảo lợi nhuận 20% cho mõi gói đầu tư. Trong thời gian từ 4 tháng hoặc lâu hơn, tại sao lại như vậy?
FutureNet không trả lãi cho các bạn mà chia sẻ lợi nhuận, như các bạn biết với một cộng đồng người tham như vậy thì doanh thu đến từ quảng cáo là không nhỏ. Khi các bạn mua gói đầu tư cũng giống như mua cổ phần vậy sẽ được chia lợi nhuận. Ngoài ra các bạn còn cần xem 10 quảng cáo một ngày mới được chia lợi nhuận ngày hôm đó, đây là vì lợi ích chung.
Lợi nhuận 20%, mà mỗi ngày cần xem 10 quảng cáo, thời gian thì hơn 4 tháng, nên mình tin đây cũng không phải là một kênh đầu tư Happy với các bạn.
Riêng mình đây là một khoảng đầu tư rất tốt, vì nó khá chắc chắn, 20% không phải là nhỏ, nếu tiền chúng ta gửi ngân hàng thì lợi nhuận hàng năm cũng chỉ hơn 7%/năm. Tuy nhiên chúng ta đầu tư bao nhiêu cũng dựa vào tình hình tài chính của mình nữa.
Kiếm tiền từ FuturoCoin: Đây là hình thức đầu tư vào đồng tiền kỹ thuật số, khá là mới với mình, nhưng mình có sự tin tưởng vào FutureNet nên sẽ đầu tư một ít tiền vào đây. Mình không hy vọng nó được tăng giá như Bitcoin, nhưng tăng vài trăm lần cũng có thể ak!
Còn bạn, quyết định là ở bạn!
Nếu các bạn xem đến đây mình tin các bạn là những người đang muốn kiếm tiền từ Internet. Nhưng tiền ở đâu mà kiếm chứ, tiền chúng ta có được chỉ khi tạo ra giá trị hoặc đầu tư sinh lời.
Giá trị chính là mạng lưới các bạn xây dựng lên để tạo ra thu nhập sau này.
Nếu đầu tư mình tin các bạn sẽ có suy nghĩ là tiền đâu mà đâu tư phải không, vì hiện tại chúng ta đang đi kiếm thêm thu nhập.
Ở đây mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một cách để có được tiền đó chính là đi huy động vốn. Vậy làm thế nào để huy động được vốn?
FutureNet tạo ra nền tảng giúp các thành viên có thể huy động vốn từ cộng đồng tối ưu trên hệ thống được gọi là ma trận 3X3. Có tất cả 6 gói huy động (gói đầu tư) 10$, 25$, 50$, 100$, 500$, 1.000$
Cơ chế huy động vốn bạn sẽ dựa trên những nguyên tắc chung mà FutureNet đưa ra.
Dựa vào tình hình tài chính của bạn, dựa vào số tiền bạn muốn có được để lựa chọn cho mình một gói thích hợp vì bạn muốn tham gia huy động vốn ở gói nào thì cũng phải bỏ ra đúng số tiền gói đó.
Mình khuyến khích các bạn nên tham gia vào gói 10$ tại sao như vậy các bạn xem phân tích ở dưới nha.
Ma trận 3X3 là gì? Các thành viên tham gia sẽ sắp xếp theo tầng, và số thành viên của mõi tầng sẽ là bội số của 3. Bạn có thể phát triển cho mình rất nhiều tầng, từ tầng 1,2,3…cho tới tầng N.
Số thành viên ở tầng 1 của bạn sẽ là 3, tầng 2 bằng số thành viên tầng 1 nhân 3, tầng 3 bằng số TV tầng 2 nhân 3, tương tự cho đến tầng N.
Bảng minh họa số thành viên đến tầng thứ 10 của bạn sẽ có.

➤ Số thành viên tầng 1: là do bạn trực tiếp giới thiệu vào, hoặc do tuyến trên bạn giới thiệu.
➤ Số thành viên tầng 2: sẽ là do số thành viên tầng 1 giới thiệu vào, hay do bạn giới thiệu vào, hoặc tuyến trên bạn giới thiệu vào.
➤ Tương tự cho các tầng kế tiếp, bạn có thể giới thiệu bao nhiêu người vẫn được. Số thành viên do bạn trực tiếp giới thiệu vào được gọi là F1 của bạn.

Đây là công việc cả môt hệ thống chứ không phải riêng bạn, nên việc tạo dựng nên một cộng đồng đông đảo là điều hoàn toàn có thể.

✫✫✫Ưu nhược điểm của chương trình này:

✫Ưu điểm: bạn có thể huy động được rất nhiều tiền cho mình.

Được hưởng 5% số tiền số tiền của cả hệ thống 10 tầng này, cứ mõi thành viên mới tham gia thì FutureNet sẽ chi trả cho bạn ngay 5%.
Ngoài ra bạn được hưởng thêm 10% thu nhập từ F1.

✦Tổng số tiền thu được của bạn hơn 40.000 USD
✦Ngoài ra nếu bạn có 10 F1, mõi người cũng có thu nhập 20.000USD, thì bạn được thêm: 10*20.000USD* 10% = 20.000USD
✦Và còn một số thu nhập khác.

Số tiền thu được này bạn có thể tham gia đầu tư vào các chương trình của FutureNet để sinh lời, hoặc có thể rút ra làm bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi được 10$ là bạn có thể rút được nha.
➤ Nếu bạn tham gia các gói huy động 25, 50, 100, 500, 1.000 USD thì cũng tương tự được hưởng 5% trong hệ thống, khác là số phần trăm hưởng từ F1 sẽ tăng lên là 20%, 30%, 50%, 50%, 50%.
Thật là tuyệt vời phải không nào.

✫Nhược điểm: Nếu bạn tham gia mà không huy động được người khác bỏ vốn, tuyến trên không giới thiệu người cho bạn thì bạn sẽ không có được thu nhập.

✦Đây là lý do tôi khuyên các bạn hãy tham gia vào chương trình huy động vốn gói 10$. Với số tiền này thì các bạn dễ dàng huy động hơn, và số thu nhập cũng không phải là ít, nếu các bạn cần nhiều tiền cũng có thể lấy từ số tiền này tham gia các gói huy động lớn hơn, quyết định là ở bạn.
✭✭✭ ☛ 10$ để đổi lấy cơ hội kiếm được hàng 10.000$ thậm chí cả 100.000$ có đáng không?✮✮✮
✷Lưu ý: Đây là mạng toàn cầu, chúng ta có thể huy động từ mọi quốc gia nên tiềm năng là rất lớn.
Hình thức tham gia chương trình này là:
Tiền bạn sẽ chuyển trực tiếp tới Tài Khoản FutureNet, Khi bạn rút thì cũng được chuyển trực tiếp về Tài Khoản bạn.

Kiếm tiền với FutureNet
Các quy tắc và quy định của FutureNet

Tại sao FutureNet là tương lai của kiếm tiền trực tuyến

Bài liên quan