Giới Thiệu Đôi Nét Về FutureAdpro

FutureAdPro được thiết kế trên Mô hình Chia sẻ Doanh thu (Revenue Sharing Model) trong đó các thành viên có thể mua gói Quảng cáo (hay còn gọi là AdPacks).

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào FutureAdpro?
FutureAdpro -Phân Tích Chuyên Sâu 
Kiếm tiền với FutureAdpro

1 Adpack = $50. Mỗi AdPack là 50$ và tạo ra lợi nhuận là  60$ (lợi nhuận 120% trong 120 ngày => tháng ~5%).  Cũng có gói $10 tạo ra lợi nhuận là 12$ nhưng lợi nhuận nó chỉ đạt 80% so với gói đầu tư  $50 (nên chúng tôi chỉ tập trung phân tích gói $50). Lợi nhuận mang về từ việc Click 10 Quảng cáo mỗi ngày (giao động thời gian xem Quảng  cao khoảng 10p-15p/day)

Được mô tả dưới hình ảnh là giữa việc đầu tư $1000 ~ 20adpack (Không tái đầu tư và có tái đầu tư)

VÍ DỤ:

Bạn vào gói 100 Adpack = $5000 thì bạn sẽ có  ~$6000 trong vòng 120 ngày (nếu không tái đầu tư và đây là số tiền bạn hoàn toàn có thể rút về).
Vậy nếu như bạn tái đầu tư thì sao: Nó sẽ tạo cho bạn là ~$15300 sau 120 ngày và đây là giai đoạn bạn bắt đầu rút và hoàn vốn, wow thật tuyệt phải không nào?

VÀ CÒN RẤT NHIỀU CHIẾN LƯỢC TRONG TEAM ĐỂ GIÚP BẠN GIA TĂNG LỢI NHUẬN LÊN NỮA . KHI BẠN BẮT ĐẦU ĐẦU TƯ BẠN SẼ ĐƯỢC ADD VÀO TEAM NHÉ!”

Vậy FutureAdPro lấy tiền ở đâu để trả cho bạn?

Lợi nhuận từ việc xem quảng cáo mỗi ngày
Những nhà đầu tư FutureAdPro đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới, hằng ngày đều phải xem 10 quảng cáo để kích hoạt và nhận lợi nhuận từ việc đầu tư. Tất nhiên với tập khách hàng tiềm năng đó, rất nhiều tổ chức và cá nhân muốn hiển thị quảng cáo, và họ phải bỏ $3 cho mỗi 1000 lần xem quảng cáo. Và đây cũng là một nguồn tiền lớn mà FutureAdPro thu được.

Lợi nhuận từ phí thuê bao trong adpro
Khi nhà đầu tư bỏ tiền ra để thuê những ưu đãi từ những level cao đồng nghĩa với thu nhập lớn thì FutureAdpro thu phí hàng tháng, đây cũng là một khoản tiền không nhỏ.

Lợi nhuận đến từ các nhà đầu tư
Đây là một dự án tiềm năng tương lai có thể sẽ chiếm thì phần rất lớn và rất có thể sẽ thay thế facebook, do rất tiềm năng nên các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn vào.

Lợi nhuận từ các nguồn thu quảng cáo, bán hàng, ladingpage, email ….
Dòng tiền từ FutureAdPro được huy động cho việc xây dựng và phát triển nền tảng mạng xã hội, thêm nhiều thu nhập từ việc bán sản phẩm của chính FutureNet như:
– Landing Page System.
– Video Mail.
– Blog, Cloud Storage.
– Mẫu trang web.
– Hệ thống Momentum.

Lợi nhuận từ hệ thống gói đào COIN
Ra mắt một Altcoin mới – FuturoCoin
Đồng coin đã niêm yết trên sàn Yobit, Piyasa, Coindel…

Lợi nhuận từ chạy quảng cáo trên mạng xã hội Futurenet.
Đây là hình ảnh chạy quảng cáo của Mình trên FutureNet. Hiện tại giá quảng cáo đang rất tốt như Facebook đời đầu. Đặc biệt ai làm mảng MMO thì chạy trên mạng xã hội Futurenet rất hiệu quả.

CÒN RẤT NHIỀU NGUỒN THU NHẬP KHỦNG TỪ FUTURENET NỮA.....

Kiếm tiền với FutureAdpro
FutureAdpro là gì?
Review FutureAdpro - Mô Hình Chia Sẻ Doanh Thu

Bài liên quan