Tái đầu tư gói quảng cáo Future Adpro hưởng lãi suất kép

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào FutureAdpro?
FutureAdpro - Phân Tích Chuyên Sâu
Kiếm tiền với FutureAdpro

Tái đầu tư gói adpack là gì?
Lãi suất gói quảng cáo adpro là bao nhiêu?
Có nên tái đầu tư gói adpack?

Khi mua gói quảng cáo Adpro, Nếu chỉ nhìn vào lãi suất 5%/tháng, tức 60%/ năm so với gửi ngân hàng thì gấp 10 lần rồi, nhưng so với các kênh đầu tư tài chính khác thì chưa gọi là hấp dẫn. Điều hấp dẫn và là ma lực khiến nhiều người thích tham gia ( mà chỉ những người tham gia rồi mới biết). Đó là hưởng lãi suất kép trên lãi hàng ngày (chứ không phải đợi 4 tháng mới tái đầu tư nhé). Cái này gói là lãi đơn lãi kép , lãi mẹ đẻ lãi con . Nếu bạn nào đi vay nặng lãi rồi mới biết, vay 1 phải trả 10 ý (nếu không trả dần lãi hàng tháng). Nhưng ở FutureNet , FutureAdpro thì ngược lại , người mua gói quảng cáo được hưởng lãi suất kép hàng ngày.

Ví dụ nếu mua 100 gói, tức 5.000 usd thì mỗi ngày cả gốc lẫn lãi thu luôn về 50$ (tức 1 gói).

Nếu Bạn không tham gia tái đầu tư, thì cứ có > 50 $ thì rút sang code để bán cho thành viên khác (luôn luôn thiếu code nhé). Như vậy bạn chỉ lấy lãi suất tĩnh thôi (đó là 60%/ năm, chưa kể tiền giới thiệu bạn bè).

Còn nếu mỗi ngày lại dùng tiền đó tái đầu tư, thì trong 10 ngày đầu số gói được là: 110, càng về sau thì số gói về mỗi ngày một tăng, 2 ngày 3 gói. Đó là lãi suất kép.

Vậy cách gia tăng gói (tái đầu tư gói adpro) như thế nào?

Hướng dẫn cách mua gói adpack mới từ tiền lãi để Tái đầu tư gói adpack.

Rất đơn giản nhé, chỉ có 3 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản và vào Bảng Dashboad, bạn chú ý số gói khi chưa mua thêm là 61 nhé

(Lưu ý tài khoản (như online account trong hình) có thể rút code ra bán, nhưng nếu chưa đủ 120 thì nên dùng để tái đầu tư, chỉ cần có trên 50 USD là có thể chuyển sang gói Adpack nhé. Nên tái đầu tư liên tục, nếu không sẽ không có lãi suất kép/lãng phí)

Bước 2: Bấm vào ô ”Buy Adpack : và Chọn loại gói (10 hay 50 $) và số gói 1 hoặc 2, 3 và ấn nút Buy

Bước 3: Làm mới trang (Refresh) và chờ vài giây, Nếu chưa thấy nhảy số lượng gói thì bấm F5 (trên máy tính) hoặc vuốt 2 3 lần (trên điện thoại)

Kêt quả: tổng số gói sẽ hiển thị như sau (số gói adpro sau khi mua thêm bằng chính tiền lãi hàng ngày: 50 = 1 gói): Tại hình dưới nhảy từ 61- lên 62 gói rồi đó)

Các bạn đã nắm được cách tăng gói quảng cáo futureadpro từ tiền lãi để tái đầu tư gói adpack. Đồng thời hiểu` hưởng lãi suất kép là như thế nào rồi đúng không? Vậy cần tham gia bao nhiêu gói quảng cáo adpro để có lợi nhuận lớn và thu tiền về nhanh ? Hãy xem bài viết tiếp theo trong chuỗi bài về FututureAdpro.

Lãi suất kép ở đây tính theo ngày, không như cách tính của lãi suất ngân hàng.

Để tính lãi suất kép, bạn hãy gửi số liệu cho tuyến trên của bạn, họ sẽ dùng bản Pro tính chính xác từng ngày giúp bạn.

Chúc các bạn thành công.

Review FutureAdpro - Mô Hình Chia Sẻ Doanh Thu
Kiếm tiền với FutureAdpro
Hỏi - Đáp về FutureNet và FutureAdPro? (Phần 2

Bài liên quan