Cách đầu từ FutureAdPro

Sau khi đã có tài khoản FutureNet, bạn tiến hàng đăng nhập vào FutureAdPro để bắt đầu đầu tư.

Bạn vào link: adpro.futurenet.club rồi tiến hành đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản FutureNet đã đăng ký ở trên.

Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Tới Đầu Tư Kiếm Tiền Với FutureAdpro (Phần 1)
Kiếm tiền với FutureAdpro
Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào FutureAdpro?

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn các bạn nạp tiền và mua gói đầu tư (mua gói quảng cáo).

Bước 1: Sau khi đăng nhập, tại mục Dashboard bạn nhấn vào ô đầu tiên “MY AD PACKS”.

Bước 2: Bạn chọn gói quảng cáo (50$ adpacks – là gói 50$ hoặc 10$ adpacks – gói 10$), nên chọn gói 50$ adpacks, sau đó nhấn vào nút Buy new ad packs bên trên.

Bước 3: Nhập số gói bạn muốn đầu tư vào ô bên dưới MUY MORE AD PACKS, ví dụ tôi đầu tư 100$ với 2 gói 50$. Sau đó bạn chọn 1 trong các hình thức thanh toán để nạp tiền.

Ở trang này hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán như: Tiền ảo (bitcoin, ethereum, Litecoin….), Perfect Money, Payeer….ở Việt Nam thì bạn có thể chọn thanh toán bằng các đồng tiền ảo hoặc Perfect Money là tiện nhất. Tôi khuyên bạn nên chọn Perfect Money để tiếp kiệm chi phí nạp tiền, nếu gặp khó khăn trong việc nạp và rút Perfect Money có thể liên hệ với tôi qua Facebook.

Chọn xong, bạn nhấn vào nút Buy ở cuối trang. Ví dụ tôi chọn Bitcoin.

Sẽ hiện ra một trang thông báo như sau, đó là cảnh báo rằng bạn phải gửi chính xác số tiền được yêu cầu, nếu gửi ít hơn thì sẽ không được công nhận. bạn nhấn vào OK để xác nhận.

Tiếp theo sẽ hiện ra thông tin thanh toán ứng với hình thức thanh toán bạn đã chọn, ví dụ ở trên mình chọn thanh toán bằng Bitcoin nên sẽ hiện ra địa chỉ ví Bitcoin để mình gửi tiền.

Ví dụ trong hình ảnh dưới đây là tôi đầu tư 2 gói 50$, tức là tôi phải nạp vào 100$, tôi trả bằng Bitcoin nên 100$ này sẽ tương ứng với 0.01404895 BTC theo tỷ giá hiện tại (1 BTC = 7117.97$). Tôi phải gửi đúng số 0.01404895 BTC này đến địa chỉ 3P6…qU4 kia.

Thời gian nạp tiền nhanh hay chậm sẽ tùy từng hình thức. Nếu gửi bằng Perfect Money thì sẽ thành công luôn, nhưng nếu gửi bằng Bitcoin thì cần phải mất từ 30 phút – 1 tiếng (có thể lâu hơn) giao dịch mới được xác nhận, nếu gửi bằng Ethereum thì cũng mất vài phút nhưng sẽ nhanh hơn Bitcoin.

Nếu bạn chọn thanh toán bằng Bitcoin hoặc Ethereum nhưng chưa có Bitcoin hoặc Ethereum thì bạn có thể lên trang Remitano để mua, xem hướng dẫn mua Bitcoin qua bài viết sau:

Cách mua bán Bitcoin trên Remitano

Khi thanh toán thành công, tiền được chuyển đến tài khoản của FutureNet, ngay lập tức gói đầu tư bạn mua sẽ tự động được kích hoạt.

Để kiểm tra bạn có tại mục Dashboard, ở ô đầu tiên “MY AD PACKS”. Ví dụ, trong hình ảnh dưới đây bạn thấy có ghi “50$:2” nghĩa là đang có 2 gói 50$ đang được kích hoạt. Ô thứ 2 (ADVERTISING ACCAOUT) là tài khoản quảng cáo, ô thứ 3 (FUTUREADPRO ACCOUNT) là tổng số dư đã kiếm được.

Công việc của bạn bây giờ là hàng ngày bỏ ra 5 – 10 phút để làm nhiệm vụ xem hết 10 quảng cáo để có thể nhận lãi hàng ngày.

Cách làm nhiệm vụ xem quảng cáo

Cách bạn nhấp vào Watch ads sẽ hiển thị ra một danh sách quảng cáo như hình ảnh phía dưới, nhấn vào Open của từng một quảng cáo để xem.

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên và thì thường sẽ không thấy danh sách quảng cáo xuất hiện, thay vào đó sẽ thấy một thông báo như hình ảnh sau:

Đây không phải là lỗi, mà là hệ thống yêu cầu bạn phải tải ứng dụng Future Cloud về điện thoại, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Future Cloud lên điện thoại của mình rồi mở dúng dụng đó lên tiến hành đăng nhập vào bằng tài khoản FutureNet.

Bây giờ tại trang FutureAdPro bạn load lại trang và vào Watch ads sẽ thấy danh sách quảng cáo xuất hiện. Bạn tiến hành nhấn vào Open của từng quảng để xem, mỗi quảng cáo thường sẽ mất 30s để xem, bạn đợi khi thanh màu xanh trên cùng chạy hết và xuất hiện chữ Next ads là quảng cáo đó đã được hoàn thành, nhấn Next ads để quay lại và xem quảng cáo tiếp theo.

Bạn hãy để ý có chỗ Today watched Ads: x/10 (đằng trước Watch ads), x ở đây là số quảng cáo bạn đã hoàn thành, 1/10 rồi 2/10…9/10. Khi đủ 9/10 bạn xem tiếp 1 quảng cáo nữa đủ 10 quảng cáo thì sẽ xuất hiện lại 0/10, lúc đó là như bạn hoàn thành nhiệm vụ hôm đó.

Bạn có thể xem tiếp vài quảng cáo để làm trước nhiệm vụ ngày hôm sau, nhưng đừng xem hết, ví dụ bạn sợ hôm sau bận không có thời gian xem thì hôm nay bạn có thể làm trước 9 quảng cáo đi, hôm sau chỉ cần xem 1 quảng cáo nữa là hoàn thành nhiệm vụ.

Một điều lưu ý nữa, bạn nên xem quảng cáo vào một thời gian nhất định, ví dụ hôm nay xem vào lúc 7h sáng thì ngày mai, ngày kia, ngày tiếp theo….cũng nên xem vào giờ đó.

Mỗi quảng cáo mất khoảng 30s để hoàn thành, mỗi ngày bạn phải dành khoảng 6 –  7 phút để hoàn thành nhiệm vụ. Để xem nhanh hơn bạn có thể một lúc đăng nhập trên cả máy tính và điện thoại để làm đồng thời trên cả 2 thiết bị, sẽ giảm thời gian hoàn thành đi một nửa, chỉ còn khoảng 3 – 4 phút.

Kiếm tiền với FutureAdpro
Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Vào FutureAdpro?
Tổng Hợp Các Câu Hỏi Liên Quan Tới Đầu Tư Kiếm Tiền Với FutureAdpro (Phần 2)

Bài liên quan