Một mẹ bỉm sữa, "ở nhà chồng nuôi" có giá bao nhiêu?

Ngày nay, người ta nói nhiều về sự bình đẳng nam nữ, về việc hỗ trợ phụ nữ hết mức để họ có thể đi làm, gặt hái thành công trong xã hội, người ta suốt ngày cứ liên tục ca ngợi những nữ trưởng phòng, nữ giám đốc….Vì vậy, những người phụ nữ chọn con đường ở nhà nội trợ, lo cho con cái lại bị người đời xem là kẻ ăn bám, kém cỏi trong gia đình.

Làm gì để trở nên giàu có
Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại!
5 cách kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ 

Các bà nội trợ ngày nay thường bị coi là kẻ ăn bám gia đình

Bạn của tôi vì nhiều lẽ lại bị xã hội xem là một kẻ “ăn bám” như thế.  Mỗi lần gặp gỡ bạn bè hay người thân là ngay lập tức sẽ bị hỏi : “Bây giờ đang làm gì?”, “Mỗi tháng kiếm được bao nhiêu?”, “Công việc của cô có tốt không?”, “Cơ quan của cô ở chỗ nào?”…

Trong con mắt của nhiều “trụ cột gia đình” và xã hội, những mẹ bỉm sữa thật sung sướng, bởi họ không phải làm việc gì cả, không phải vất vả đội mưa nắng làm việc, không bị sếp mắng, sống bằng đồng tiền mồ hôi của người khác. Họ không có quyền than thở mệt mỏi hay áp lực, không được phép bắt người đi làm – vốn đã quá căng thẳng với việc cơ quan – trông con hộ một lúc để đi tắm hay đi vệ sinh, vì một lẽ đơn giản: “Ở nhà cả ngày, va chạm hay vất vả gì mà lười ?” 

Cuộc sống của họ trở nên mệt mỏi, áp lực

Họ sống trong trạng thái ức chế, tự ti vì không làm ra tiền . Họ tự thấy mình kém cỏi, và thường trong tâm trạng đau khổ. Vì không làm ra tiền nên bây giờ gia đình đối với họ như chốn giam hãm thanh xuân và chứ không còn là tổ ấm yêu thương.

Vậy tại sao những mẹ bỉm sữa ở nhà lại phải chịu đựng. Thời đại nào rồi, chúng ta có muôn vàng cách để tạo ra thu nhập từ những điều đơn giản nhất, những khó khăn nhất biết đâu lại là điểm mạnh để mình phát triển tốt.

Hãy đứng lên chứng tỏ bản thân không như mọi người vẫn nghĩ

Vừa làm việc nhà, vừa kiếm tiền là con đường mà đã rất nhiều người đi và thành công. Từ chuyện vượt ra khỏi sự “xem thường” của mọi người xung quanh đến chuyện giảm đi gánh nặng tiền bạc và dần dần trở thành một trụ cột trong gia đình.

Kiếm tiền online không khó và có vô vàn cách kiếm tiền nhẹ nhàng và phù hợp với khung thời gian “đặc biệt” của các mẹ bỉm sữa. Hãy tự mình đứng dậy và đặt quyết tâm chứng tỏ bản thân mình không hề vô dụng và ăn bám như mọi người xung quanh vẫn nghĩ.

Làm Việc Kiềm Tiền Tại Nhà, Tại Sao Không?
6 Việc Làm Thêm Tại Nhà Giúp Mẹ Bỉm Sữa Có Thu Nhập Tiền Triệu!
Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại!

Bài liên quan