Mẹ bỉm sữa “mách” chiêu kiếm 5 triệu tháng… không khó

Mình chia sẻ câu chuyện của mình, mình muốn nói với tất cả các chị em đang ôm con nhỏ ở nhà, các mẹ đang mang thai, chị em văn phòng nội trợ muốn cải thiện thu nhập, muốn chủ động tài chính…thì hãy mạnh dạn lên, hãy cho bản thân mình một cơ hội để thử sức, để chứng tỏ mình cũng có bản lĩnh không thua kém ai!

Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại của bạn 
Làm gì để trở nên giàu có
Một bà nội trợ “ở nhà chồng nuôi” có giá bao nhiêu?

Có con nhỏ thì bỏ tất tần tật mọi ước mơ công việc để lo cho con, mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào chồng. Lương chồng cũng chỉ đủ để lo cho hai mẹ con, và gửi về biếu ông bà nội một ít. Từ ngày có con thì mẹ phải thắt chặt chi tiêu, chả dám sắm sửa cho mình. Mình rất thương chồng nên muốn kiếm việc gì đó để làm tại nhà phụ giúp chồng và tránh buồn chán, stress.

Ý TƯỞNG KIẾM TIỀN QUA MẠNG

Ở nhà chăm con nên mình cũng có chút thời gian rảnh rỗi, lên mạng tìm kiếm thông tin thì thấy nhiều cách để có thể ngồi nhà mà vẫn kiếm được nguồn thu nhập ổn định, rất phù hợp với các bà mẹ bỉm sữa. Mình thấy uy tín nhất là xem quảng cáo để kiếm tiền với ứng dụng BannersApp. Chỉ cần chiếc điện thoại cá nhân của mình thôi. Mỗi ngày mình dành ra thời gian khoảng một tiếng trong lúc con ngủ để xem mà hoàn toàn không mất một đồng vốn nào. Thực hiện những thao tác đơn giản cũng có thể kiếm được 5$/tuần, thường thì khi kiếm đủ 20$ mình rút về tài khoản ngân hàng luôn.

Bắt tay vào xem Banner App và kiếm tiền rất đơn giản. Tắt và mở màn hình là quảng cáo hiện lên. Chọn close là xem xong 1 quảng cáo. Cứ như vậy trong vòng 1h là đã xem xong  150 quảng cáo và chỉ 10 ngày bạn sẽ thu về 4$-8$ trong tài khoản của mình. Chưa hết, các mom có thể giới thiệu thêm nhiều người để có thêm nguồn tiền từ Hoa Hồng Tuyển Người hết sức hấp dẫn của ứng dụng.

Ví dụ: Mom giới thiệu chồng vào thì chồng sẽ là F1 của mom, 10 ngày F1 kiếm được 8$ thì bạn sẽ được hưởng 8% của 8$ đó tức là 0,64$ (nếu có 10 F1 thì số tiền này sẽ nhân lên thành 6,4$). Tương tự F2 sẽ do F1 giới thiệu, hoa hồng bạn nhận được từ F2 là 4%, tiếp theo F3,F4,F5 sẽ là 1%. Như vậy, mom càng giới thiệu được nhiều F1 thì dòng tiền mom nhận được càng lớn.

Từ chuyện tiêu vặt đến việc mua tã, mua sữa cho con bây giờ mình đã thoải mái mua sắm cho bản thân nữa. Quan trọng nhất là không mất vốn!
Mom còn chờ đợi điều gì nữa?

Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại của bạn
Đổi đời chỉ bằng điện thoại
Làm giàu từ hai bàn tay trắng, bạn cần gì?