8 sự thật về kiếm tiền online và lời khuyên kiếm tiền online 2018 hiệu quả

Phần đông mọi người luôn đi tìm những hướng dẫn kiếm tiền online trên mạng (MMO), nên bắt đầu với MMO như nào? Đi hỏi người này người kia cách làm MMO.

Cũng rất nhiều người chưa hiểu và chưa phân tích được hình thức MMO nào tiềm năng hay không, có phù hợp để làm hay không và rồi họ làm theo 1 cách máy móc nhưng kết quả chỉ là “con số 0”.

5 cách kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ
Kiếm tiền chỉ bằng điện thoại của bạn
Làm việc, kiếm tiền tại nhà, tại sao không?

KIẾM TIỀN ONLINE LÀ GÌ?

Kiếm tiền trên mạng, kiếm tiền online được hiểu đơn giản là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/điện thoại

1. Kiếm tiền online là có thật

Có thể bạn sẽ không tin điều này là có thật, hoặc nghĩ rằng MMO là lừa đảo.

Xin khẳng định luôn: kiếm tiền online có thật 100%, rất nhiều người đã kiếm tiền từ trên mạng.

Có rất nhiều hình thức kiếm tiền online hiện nay giúp người tham gia tạo thu nhập như: quảng cáo Google Adsense thông qua Youtube hoặc Website, kiếm tiền từ tiếp thị liên kết, bán quảng cáo, từ xem quảng cáo trên điện thoại, DropShipping, bán hàng online,...

Hoặc rất nhiều bạn đang lao động chân chính thông qua hình thức kiếm tiền Freelancer.

2. Kiếm tiền trên mạng không dễ dàng

Nếu kiếm tiền online dễ dàng thì tại sao phần lớn mọi người vẫn phải vất vả làm việc 8h/ngày ở công ty, nhà máy, công xưởng, thậm chí có người overtime đến 11h, 12h?

Xin nói với bạn rằng việc kiếm tiền chưa bao giờ là dễ dàng dù là ở ngoài đời hay trên Internet.

Internet chỉ là thêm một phương tiện, một môi trường mới tạo ra cơ hội để bạn thực hiện việc kiếm tiền của mình mà thôi.

Ở môi trường internet cũng có tính cạnh tranh rất cao như ngoài đời thực. Bạn phải luôn học hỏi, nâng cao kiến thức ở lĩnh vực mà bạn chuẩn bị làm để có thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

3. Kiếm tiền online không nhanh chóng

Rất nhanh chóng để kiếm được tiền trong 1 thời gian ngắn?

Đây là một quan niệm sai lầm dễ khiến bạn thất bại trong việc kiếm tiền trên mạng.

Tâm lý mong muốn có được tiền nhanh chóng dễ đẩy bạn đến việc dừng làm MMO. Nhiều người tưởng rằng họ sẽ kiếm được hàng ngàn USD chỉ trong vài tháng mà chỉ phải động đậy mấy đầu ngón tay trên bàn phím. Rất nhiều người mãi không kiếm nổi hoặc không kiếm được số tiền họ mong muốn. Và sau 1 thời gian loay hoay, họ nhanh chóng vỡ mộng, mất kiên nhẫn và rồi bỏ cuộc.

4. Kiếm tiền trên mạng mất phí hay miễn phí

Liệu mình có thể kiếm tiền online mà không bỏ chi phí nào không ?

Có một số kênh cho phép bạn kiếm tiền mà không cần phải bỏ vốn, ví dụ xem quảng cáo trên ứng dụng điện thoại, còn lại bạn đều phải bỏ ra một số vốn để bắt đầu xây dựng kênh kiếm tiền online của mình.

5. Kiếm tiền trên mạng gặp lừa đảo rất nhiều

Việc dễ dàng bị lừa đảo trong thế giới MMO là khá phổ biến bởi lẽ MMO tiềm ẩn nguy cơ lừa đảo (scam) rất nhiều.

Việc lừa đảo diễn ra do các đối tượng lợi dụng sự hám lợi và thiếu hiểu biết, mù mờ thông tin, không tìm hiểu kĩ của những người mới chập chững bước vào thế giới MMO.

Hãy nhớ rằng cái gì tạo ra giá trị thì mới có thể đem lại tiền một cách khả thi nhất cho dù là vật chất hay tinh thần (giải trí), dù là trên mạng hay ngoài đời.

Bạn phải thực sự lao động, không lao động chân tay, thì phải lao động trí óc, trí tuệ mới có thể làm ra được giá trị thực sự. Khi việc bạn làm đem lại giá trị ắt sẽ có tiền.

6. Kiếm tiền trên mạng có bền vững

Với thế mạnh về sự tự do, hấp dẫn và đầy sáng tạo mình chắc chắn rằng kiếm tiền online vẫn sẽ là mối quan tâm lớn của rất nhiều người trong năm 2019 và sẽ còn phát triển vượt trội hơn nữa.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều hình thức kiếm tiền online, không phải cách nào cũng ổn định và bền vững để bạn kiếm tiền online.

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ mà mình đúc kết được trong quá trình tham gia MMO.

Bạn có để ý một điều là cho dù làm bất cứ một hình thức kiếm tiền trên mạng nào cũng đòi hỏi sự nỗ lực, sáng tạo ra ý tưởng mới và không ngừng học hỏi mới đem lại hiệu quả.

Kiếm Tiền Bằng Điện Thoại Với Banners App
Cách kiếm tiền an toàn mà không cần bỏ vốn
Gõ captcha kiếm tiền triệu: Lừa đảo?