Xu hướng KIẾM TIỀN online CỰC ĐƠN GIẢN

3 LỜI KHUYÊN phát triển kinh doanh tiếp thị liên kết
Kinh doanh cùng Bcasy.com
Kiếm “bạc tỷ” nhờ ứng dụng Affiliate

1.Vì sao bạn nên tham gia Affiliate marketing?

Bạn có thế bắt đầu ngay bây giờ mà không mất bất kỳ chi phí nào khi tham gia mạng lưới Affiliate Marketing.

Bạn không cần sở hữu sản phẩm, hay lo lắng các vấn đề kho bãi, vận chuyển, mà vẫn có thể đưa sản phẩm tới tay khác hàng.

Không cần phải thuê mặt bằng hay cửa hàng, chỉ với một trang tin cá nhân (website, fanpage…) hay kiến thức về chạy quảng cáo, bạn đã có thể tiếp cận hàng trăm, nghìn tới hàng triệu khách hàng mục tiêu.

Điểm đặc biệt cuối cùng, Affiliate Marketing sẽ giúp mang lại cho bạn một công việc hoàn toàn không gò bó, dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, bạn vẫn có thể kiếm tiền suốt 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm và cả khi bạn đang ngủ.

Vậy nên, Affiliate Eant của chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến những điều trên.

Chi tiết cụ thể tại: http://www.eantrm.com

2. Kiếm tiền affiliate chỉ với 4 bước đơn giản

- Nhà phân phối tạo & chia sẻ link bán hàng.
- Khách hàng click và đặt hàng.
- Đơn hàng được ghi nhận & thành công.
- Nhà phân phối nhận tiền hoa hồng.

3.Một vài gợi ý để bắt đầu với affiliate marketing

Dù hấp dẫn đến đâu, Affiliate Marketing vẫn cần bạn có một sự đầu tư trước khi thu về rất nhiều tiền, sau đây là một vài gợi ý:

Lựa chọn sản phẩm và dịch vụ bạn đã biết, đã sử dụng và nếu yêu thích nó, đây sẽ là quyết định tuyệt vời. Nhưng khi bạn chưa chắc chắc về lựa chọn của mình hãy yêu cầu những nhà tư vấn của DevNET để có thể lựa chọn chính xác với nhu cầu của thị trường cũng như đạt được mức hoa hồng cao nhất. Hãy đừng ngần ngại nhờ tư vấn bởi lẽ bạn sẽ khó thành công nếu chưa thực sự hiểu về nó.

Hãy chắc chắn các kênh truyền thông của bạn như blog, website, fanpage,.. đã thực sự hấp dẫn và dễ dàng trong việc sử dụng, định hướng người dùng tới sản phẩm bạn mong muốn, đồng thời những nội dung tốt, hữu ích sẽ mang tới những cảm xúc và ảnh hưởng tích cực tới khách hàng của bạn.

Đừng quá tham lam cho dù sản phẩm tốt, Affiliate Marketer hãy đầu tư vào những sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp với nội dung website để có hiệu quả cao nhất, tránh lãnh phí nguồn lực.

Xây dựng traffice cho site. Mọi người làm Marketing và kiếm tiền online đều hiểu rằng: Càng nhiều khách hàng ghé thăm đồng nghĩa với việc cơ hội bán hàng càng nhiều.

Làm việc chặt chẽ với hệ thống Tiếp thị liên kết mà bạn tham gia, tham gia các cộng đồng chia sẻ của DevNET, cùng chia sẻ những mẹo kiếm tiền thú vị từ cộng đồng MMO hay săn những chiếc dịch giúp Affiliate Marketer kiếm trăm triệu mỗi ngày từ nhà cung cấp.

Còn chờ gì nữa, bạn hãy tham gia kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing cùng chúng tôi – DevNET, với sản phẩm Affiliate Eant – mạng lưới Tiếp Thị Liên Kết hàng đầu Việt Nam.

Affiliate Marketing – Giải pháp kinh doanh THÔNG MINH
Kinh doanh cùng Bcasy.com
5 cách triển khai Affiliate Marketing hiệu quả

Bài liên quan